Có nên cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao Nutritaller?

nutritaller

Hiện nay trên thị trường dược phẩm xuất hiện nhiều thuốc và thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao. Một trong những dòng thực phẩm được đánh giá tốt nhất của Việt Nam là Nutritaller. Cùng chúng tôi đánh giá về sản phẩm này trước khi quyết định mua về sử dụng nhé.

nutri_taller_1

Nutritaller có thực sự hiệu quả hay không?

Có thể nói Nutritaller là sản phẩm duy nhất của Việt Nam sản xuất mang đến hiệu quả trong việc tăng chiều cao cho người sử dụng. Các thành phần trong viên uống đều hỗ trợ trực tiếp vào việc phát triển cơ thể.Đặc biệt những thành phần này không có tác hại lên cơ thể.

Tuy nhiên, sản phẩm tăng chiều cao Nutritaller là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, vì thế đối với hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, chỉ nên bổ sung sản phẩm đối với độ tuổi đang phát triển, khi cơ thể thực sự cần được bố sung canxi. Như vậy đối với trẻ em và trẻ đang trong giai đoạn dậy thì, sản phẩm sẽ phát huy công dụng cao nhất.

Đối với những đối tượng ngoài tuổi dậy thì, lúc này các sụn xương đã cố định, vì vậy việc thay đổi cấu trúc hay tăng chiều cao rất khó khăn. Tuy nhiên thực phẩm Nutritaller vẫn hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 18- 25 tuổi, song hiệu quả không thực sự cao.

Tham khảo: Viên uống tăng chiều cao GH của Nhật

Những công dụng chính của thuốc tăng chiều cao Nutritaller

 • Giúp cơ thể bổ sung canxi để bộ xương phát triển tốt, ngăn chặn loãng xương và các bệnh về xương thường gặp.
 • Các hạt canxi nano tạo liên kết xương một cách chắc chắn với mật độ cao giúp xương chắc khỏe.
 • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trong độ tuổi đang phát triển, giúp cơ thể phát triển một cách đồng đều.
 • Ngăn chặn bệnh còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Nếu đã từng sử dụng các viên uống tăng chiều cao của Mỹ mà vẫn không thành công, bạn có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Nhật được nhiều người tin tưởng như GH Creation EX.

Đối tượng sử dụng thuốc tăng chiều cao Nutritaller

Nutritaller là thực phẩm chức năng tăng chiều cao dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng đối tượng với thể chất và mức hấp thụ khác nhau.

Đặc biệt đối với những người có mong muốn tăng chiều cao nên tìm chọn và sử dụng sản phẩm này, cụ thể là những đối tượng:

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển chiều cao bị còi xương, chiều cao kém tiêu chuẩn hoặc chậm lớn;
 • Người bị loãng xương, cấu trúc xương thiếu canxi;
 • Người ngoài tuổi dậy mong muốn cải thiện chiều cao.

Tham khảo top thuốc tăng chiều cao cho trẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

tre_thap_coi

Thành phần của thuốc tăng chiều cao Nutritaller

Canxi Nano là thành phần chính có trong sản phẩm Nutritaller. Canxi Nano là loại canxi được bào chế theo công nghệ nano, tạo nên hạt Canxi có kích thước siêu nhỏ. Nhờ công nghệ bào chế này mà cơ thể con người hấp thụ được canxi nano một cách nhanh và hiệu quả.

Bởi đặc điểm của Canxi nano là những hạt li ti nên hiệu quả hấp thụ cao hơn 25% so với những dòng canxi thông thường khác. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian sử dụng vừa đem lại hiệu quả mà không có bất cứ tác hại gì lên cơ thể con người.

Ngoài thành phần Canxi Nano thì mỗi viên tăng chiều cao Nutritaller còn chứa các thành phần khác như:

 • DHA (25mg): Chất dinh dưỡng chủ chốt để cấu tạo nên khung xương và phát triển trí não ở trẻ
 • L-Lysine HCL (80mg): Axit amin thiết yếu hỗ trợ cơ thể tăng khả năng hấp thụ canxi.
 • Vitamin K2 (25mcg): Đây là loại vitamin giúp ngăn chặn các vấn đề loãng xương và các bệnh về xương khớp.
 • Kẽm Gluconat (10mg): Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sự kết hợp giữa canxi nano và các dưỡng chất thiết yếu trong viên uống Nutritaller mang đến hiệu quả cho người dùng, giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên.

Xem top các thuốc tăng chiều cao được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Đây là sản phẩm có nhiều thành phần lành tính, không gây hại cho cơ thể hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Thành phần trong một viên uống Nutritaller được nhận xét là cao hơn và hiệu quả hơn các sản phẩm tăng chiều cao khác, kể cả những sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài.

Nga Quỳnh
   Sức Khỏe Toàn Diện
   Logo